หมอบอกว่าลูกเราอาจจะเสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดรม กังวลมากๆ คุณแม่ท่านไหนเคยเสี่ยงแบบนี้แล้วลูกไม่เป็นบ้าง✌

2 ตอบกลับ

เจาะน้ำคร่ำอีกทีค่ะ มีหลายเคสนะคะที่ผลเลือดเสี่ยง แต่พอเจาะน้ำคร่ำแล้วผลปกติค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ❤

ตรวจเท่านั้นค่ะ (เจาะเลือด เจาะน้ำคร่ำ )