ลูก2เดือนอยากให้ทานนมผง สูตรไหนค่ะนํ้าหนักขึ้นดีจร้

2 ตอบกลับ

ทดลองตามที่แม่สนใจดลยค่ะ ยี่ห้อราคา ลองกล่องเล็กๆก่อนค่ะ ถ้าน้องกินแล้วขับถ่ายปกติ น้ำหนักขึ้นดีค่อยซื้อกล่องใหญ่ค่ะ เด็กแต่ละคนกินไม่เหมือนกันค่ะ

เด็กถูกกับนมต่างกันค่ะแม่ ให้น้องลองเลยค่ะ