ลูกจะดิ้นอายุครรภ์กีเดือนค่ะ☺

25 ตอบกลับ

18-20วีค ค่ะ แต่จะดิ้นไม่สม่ำเสมอ ตอดๆ เบาๆ จะดิ้นจริงจังตอน26วีคขึ้นไป และสม่ำเสมอตอน28วีคจ้า พอ35ขึ้นไปจะค่อยๆน้อยลงเพราะพื้นที่ในท้องแคบ

บ้านนี้เริ่มตอดช่วง 17 วีค ขึ้นไปคะ รู้สึกดิ้นเลยก็น่าจะ 20 วีคขึ้นจ้า

ท้องแรกจะรู้สึกลูกตอดก็ เกือบ5เดือหรือ20วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน22วิคเพราะนอนคว่ำรู้สึกไว

17 weeks ค่ะ แต่บางคนก็20 weeks ขึ้น ไม่ต้องกังวลค่ะ

ถ้าช่วงที่ดิ้นสม่ำเสมอจะอยู่ที่ 28 วีคค่ะ

ท้องแรกน่าจะรับรู้ได้ตอน4ถึง5เดือนคะ

รู้สึกบ้างตอน16w ชัดเจ้าเลยตอน20w ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 16วีคค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องรู้สึกตอน20wคะ