ฝากครรภ์ช้าอันตรายไหมค่ะ เสี่ยงต่อลูกไหมค่ะ ใครรู้ช่วยบอกที

2 ตอบกลับ

ถ้ารูแล้วก็ไปฝากได้เลยคะ แจ้งหมอ ด้วยคะว่าพึ่งทราบ ว่ท้องเลยมาฝากช้า หมอคงไม่ว่าหรอกคะ จะได้ เอายาบำรุง มากิน

หมอบอกไม่ควรเกิน 3 เดือนค่ะ น้องจะได้รับการบำรุงอย่างสม่ำเสมอ

4y ago

เราพึ่งรู้ตัวเองเมื่อตอน5เดือนค่ะ ฝากตอนนี้จะเป็นอะไรไหม