herbalife โปรตีน คนท้องกินได้ไหม

3 ตอบกลับ

ตอนนี้กำลังงดอยู่คะกลัวน้องจะแพ้ถั่วถ้ากินเยอะ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ

ตอนนี้กินอยู่ค่ะ ท้อง7เดือน อยากทราบว่าทานได้ไหม

2y ago

สรุปทานได้ไหมค่ะ..พอดีว่าจะชื้อมากิน😅

โค้ชบอกกินได้นะ แต่เราไม่กิน