อยากทราบว่าแม่ๆท่านทานองุ่น​บ้างไหมค่ะแล้วจริงๆมันทานได้หรือไม่​อันนี้อยากรู้​มากค่ะ

18 ตอบกลับ

ทานได้ทุกชนิดค่ะ ยกเว้นผลไม้ที่น้ำตาลเยอะเพราะเสี่ยงเบาหวาน ส่วนมากหมอแนะนำแอปเปิ้ลค่ะ

ทานค่ะ บ้านนี้ชอบมาก ทานแล้วระบบขับถ่ายดีขึ้นด้วยค่ะ😂 แต่ต้องล้างดีๆ ล้างให้สะอาดนะคะ

ผลไม้กินได้ทุกอย่างเลย ยกเว้นของร้อนๆที่กินแล้วแท้งลูกได้ค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่ไม่เยอะมากเพราะองุ่นน้ำตาลค่อนข้างสูง

ทานได้คะ เเต่เอาแค่พอหายยาก เดี๋ยวเบาหวานถามหา😂😂

ขอบคุณ​แม่ๆสำหรับคำแนะนำนะคะ🙏🙏#ท้องแรก

น้ำตาลเยอะ ระวังเบาหวานจ้า

ทานใด้ค่ะ

ทานได้ค่ะ

ทานได้จ้า