แม่มือใหม่

#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ เราท้องแรกแต่พ่อเขาไม่ค่อยสนใจเรากะลูก พ่อกะเราไม่ได้อยู่ด้วยกันจังหวัดเดียวกันแต่คนล่ะอำเภอ...พ่อเขาแอบคุยกะผญคนอื่นซึ่งต่างจากเราพ่อไม่เคยถามว่าลูกกะเราเปนยังไงบ้าง..ซึ่งเรารับไม่ได้ทุกวันนี้เราเหมือนอยู่คนเดียวดูแลตัวเองมาตลอด...เมื่อวานเราคุยกับพ่อถามเราจะเอายังไงเคลียรกัน...แต่เราก็ไม่ได้คำตอบ...ได้แต่บอกว่า เขาจะไม่ทิ้งเรากะลูกไม่ว่ายังไงก็ตาม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ตอนนี้เครียดมาก..แต่กำลังพยามเข้มแข็ง

2 ตอบกลับ

ใจดีหน่อยก็ให้ทำหน้าที่พ่อปกติ แต่เลิกกันไปเลย เจอลูกบางครั้งคราว ใจร้ายหน่อยหาเงินได้เองหยิ่งก็ ไม่ให้เห็นหน้าลูกเลยย ต้องดูว่าพ่อมาแนวไหน ถ้าไม่ช่วยเหลืออะไรซักอย่าง ค่าคลอดค่านม ค่าดูแลลูก เราตัดเลยยย จะเอาชื่อมาไว้ในนามทำไม ถ้าไร้ประโยชน์

เป็นเราจะให้ทำหน้าที่พ่อต่อไปค่ะ แต่ยุติหน้าที่สามี

3y ago

อย่างน้อยเขาก็บอกว่าจะไม่ทิ้งแม่กับลูก ต้องรอดูว่าคำพูดกับการกระทำจะเหมือนกันไหม สู้ๆนะคะ 😊