แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะบ้างค่ะ

#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ บ้านนี้ 17 Weeks 2 Days น้ำหนักขึ้น 2.3 kg. น้อยไปหรือมากไปค่ะ ปกติไหมค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่บ้านนี้ตลอดการตั้งครรภ์ขึ้นมาแค่6โลค่ะ