ท้อง12wแล้ว แต่ไม่มีอาการแพ้ท้อง ไม่มีอาการคัดเต้านมเลย แบบนี้อันตรายมั้ยคะ

9 ตอบกลับ

ตั้งแต่ทั้งยันคลอดแม่บ้านนี้ก็ไม่เคยคัดเต้าค่ะ มีแพ้เล็กน้อยช่วงเดือนที่สองย่างสาม

4y ago

เหมือนกัน ของเราไม่มีอาการอะไรเลย

12วีคค่ะ. ทั้งแพ้ท้อง ทั้งคัดเต้าเลยค่ะ. ท้องแฝด

คัดเต้าก่อนรู้ว่าตัวเองท้องอีกค่ะบ้านนี้

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

ของแม่ก็ไม่คัดค่ะมีเเต่เเพ้ท้อง

มันคือเรื่องดีงามจร้าแม่

ดีมากเลยค่ะ ไม่ได้ทรมาน

ไม่อันตรายค่ะแม่

โชคดีมากเลยค่ะ..