พึ่งฝากท้องตอน 5 เดือน ประจำเดือนมาไม่เคยตรง เลยไม่ผิดสังเกตอะไร ไม่มีอาการว่าท้อง ลูกจะปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่หรอกค่ะ บ้านนี้ฝากตอน4เดือนค่ะ ประจำเดือนมาไม่ตรง แล้วก็ไม่ได้คิดอะไร พี่ให้ตรวจก็ยังไม่ยอมค่ะ จนพี่ไปซื้อที่ตรวจมาให้ 2ขีดจ้า ไปซาวด์มาครั้งแรกคือเห็นทั้งตัวน้องแล้ว ตอนเห็นในใจคิดว่าสงสารลูกจัง เราไม่ดูแลตัวเองเลย กินข้าวไม่ตรงเวลา บางมื้อไม่กิน เดินเยอะ บางทีวิ่ง นอนน้อย สารพัด แต่ลูกแข็งแรงดีค่ะ บำรุงน้องดีๆนะคะแม่ กินยาให้ครบตามหมอสั่งน้า

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ กลัวลูกเป็นอะไร🥰❤️