คลอดธรรมชาติ ตอนกรีด คุณหมอฉีดยาชาให้รึป่าวคะ

25 ตอบกลับ

ของเรา ตอนกรีดหมอไม่ฉีดยาชาคะ หมอจะฉีดยาชาตอนเย็บแผลคะ

ไม่ค่ะ เพราะตอนคลอดลูกก็เจ็บท้องมากๆจนลืมเรื่องอื่นไปเลย

ไม่มีแผลอะไรเจ็บไปกว่าการเจ็บท้องคลอดแล้วค่ะคุณแม่ ✌️✌️

ไม่ฉีดจ้า ฉีดตอนเย็บแผล (ตอนกรีดไม่เจ็บ เจ็บตอนรอคลลอด😂)

ไม่ค่ะ..แต่ความเจ็บท้องคลอดลูกก็ทำให้ลืมทุกอย่างค่ะ

ตอนกรีดไม่ฉีดค่ะ ฉีดให้ตอนเย็บแผล

ไม่ฉีดค่ะ ฉีดตอนเย็บแผลอย่างเดียว

กรีดสดจ้า ตอนเย็บค่อยฉีดยาชาต่ะ

บ้านนี้ท้องแรกไม่ฉีดค่ะ

รู้สึกว่าจะฉีดอยู่นะคะ