โกรธตัวเองมากเลยค่ะเวลาเเพ้ท้องไม่ชอบกินอะไรเปรี่ยวๆเเต่สิ่งที่อยากกินคืองูเหลือม มันเเปลกใช่ไหมค่ะ

121 ตอบกลับ

เราอยากกินหมูดิบค่ะ พอซื้อมาจากตลาดคือมันหอมมากค่ะ หอมเนื้อหมู 😆

บ้านนี้หอมคอวันฟืนมากค่ะตอนแพ้ทอง มีความอยากกินขี้เถ้า+ถ่าน🤣🤣

บ้านนี้ไม่เคยชอบกินอะไรเเปลกๆเลยค่ะ พอท้องปุ้บ. อยากกินกบค่ะ😂

บ้านนี่อยากกินแต่หอยแครงที่มีเลือด อย่างอื่นไม่อยากกินเลยค่ะ

บ้านนี้ชอบกินก๋วยเตี๋ยว พอท้องนึกถึงก๋วยเตี๋ยวจะอวกเลยค่ะ

บ้านนี้ช่วงแรกๆกินแต่ของเปรี้ยวค่ะ พอมาไตรมาส2กินแต่ของหวาน

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ชอบกลิ่นธูปหอม &นำ้ยาปรับผ้านุ่มได้กลิ่นล้ะสดชื่น

บ้านนี้ปกติกินไก่ทุกวันพอท้องแค่ก็จะอ้วกตลอดเหม็นด้วยค่ะ

ใจเย็นๆค่ะแม่ 😂😂 เข้าใจฟีลคนอยากค่ะแต่ใจเย็นๆเนอะแม่เนอะ

บ้านนี้ช่วงแพ้ท้องอยากกินแต่ของดิบๆค่ะทั้งๆที่ไม่เคยกิน