ลูกติดเต้ามากเห็นหน้าเเม่ทีไรร้องไห้ทุกทีอยากให้ลูกกินขวดต้องทำยังไงค่ะเด็ก9เดือน

1 ตอบกลับ

ปกติแม่เลี้ยงลูกเอง หรือต้องไปทำงานคะ? ถ้าเลี้ยงเองให้เต้าได้ยาวๆเลยค่า ไม่มีอะไรต้องกังวลเลย รู้ตัวอีกทีเค้าจะเมินนม เหม็นนมเราไป แบบเราไม่ทันตั้งตัวเลยล่ะค่ะ