7เดือน18วันลูกน้อยของแม่ๆฟันขึ้นหรือยังคะ บ้านนี้ยังไม่ขึ้นคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มขึ้นตอน6เดือนกว่าค่ะ ถ้าน้องทานนมแม่ แม่ลองทานพวกแคลเซียมเยอะๆดูค่ะ

6mo ago

จะเป็นวิตามินหรืออาหารที่มีแคลเซียมเยอะๆก็ได้ค่ะ

ขึ้นตอน6 เดือนครึ่งคะ ฟันล่าง2 ซีก