กินยาโฟลิกไม่ประจำทุกวันมีผลต่อลูกไหม

#ท้องแรกคะ กินยาโฟลิกตั้งแต่ไม่ตั้งครรภ์แต่ไม่ประจำทุกวัน หลังๆไม่ค่อยได้กินแล้วค่ะ และเพิ่งทราบว่าตั้งครรภ์ จะมีผลต่อลูกไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่นะคะ แต่จากนี้ไปแม่ก็ห้ามลืมทายนะคะ 😊