มีใครกำหนดคลอดเดือนมิถุนายน64บ้างค่ะ มีอาการยังไงบ้างแล้ว

#ท้องแรกคะ กำหนดคลอด16มิถุนา เพศชายค้าบ👶🏻🤍💙 37+4 เจ็บเตือนบ่อย ท้องปั้นเเข็งวันละ2-3รอบ ดิ้นเก่งมากๆ หิวเก่งสุดๆ ได้เวลาตี4-5ปุ๊ปก็จะปลุกแม่เลยค่าเวลาหิวเค้าเลย แล้วก็พาแม่นอนไม่หลับยันเช้า อีกไม่กี่วันแล้วสิจะได้เจอหน้าหนูแล้ว ตื่นเต้นจัง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้39+5ยังเงียบอยุ่เลยค่ะกำหนดคลอดวันที2มิ.ย

3y ago

ขอบคุณค่ะ