คูณแม่เดือน พ.ค 64 มีใครท้องไม่ใหญ่บางค่ะ

#ท้องแรกคะ กังวลมากค่ะท้องไม่ใหญ่เลย กลัวน้ำหนัก น้องไม่ดีค่ะ 36+2 💓2/05/64#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คูณแม่เดือน พ.ค 64 มีใครท้องไม่ใหญ่บางค่ะ
1 ตอบกลับ

น่าจะท้องสาวค่ะ​ เลยไม่ค่อยออก