แพ้ท้องหนักมาก

ท้องแรกคะ 9w แพ้ท้องหนักมากคะ อ้วกบ่อย เวลาอ้วกชอบมีเลือดออกมาด้วย แบบนี้อันตรายมากไหมคะ เจ็บคอนิดๆ กินเผ็ดไม่ได้ กินได้น้อยมาก เครียดคะ กลัวสารอาหารไม่ครบ ขอคำแนะนำหน่อยคะ ทำยังไงต่อไป #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ อ้วกบ่อยเส้นเลือดฝอยในคอแตกเราก็เป็นค่ะ หมอให้ยามากินค่อยๆดีขึ้น บ้านนี้แพ้ยันคลอดเลย

3y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักค่ะ ตอนนี้ได้7เดือนล่ะ นอนแอดมิน3รอบล่ะค่ะ สงสัยจะแพ้ยันคลอด สู้ๆๆน่ะค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻