น่าเป็นสิวใช้ครีมอะไรได้บ้างคะ

ท้องแรกคะ 8w คะ หน้าขึ้นสิวเต็มเลยคะ ใช้ครีมอะไรถึงจะหายคะ #ขอบคุณคะ

7 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวใดๆค่ะ เพราะมีส่วนผสมของวิตามินเอสูงมาก อันตรายต่อทารกค่ะ มันมากับฮอร์โมนค่ะ หลังคลอดจะค่อยๆหายเอง

เป็นสิวเห่อเต็มหน้าเลยช่วงแรกแต่ก็หายไปเองค่ะล้างหน้าให้สะอาดอย่างเดียว

บ้านนี้ใช้ผลิตภัณฑ์ของคนท้องค่ะลองเข้าดูนะคะ

บ้านนี้งดครีมทาสิวค่ะ

ใช้แบบนี้ได้ไหมค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

ไม่ต้องใช้จ๊ะ เป็นฮอร์โมน เดี๋ยวก็หาย ทนเอานิดนึง อย่าใช้พวกยาแต้มสิว รักษาสิว