แพ้ท้อง แพ้ท้องหนัก

#ท้องแรกคะ 6w หิวทุกอย่างอยากกินทุกอย่าง แต่กินแล้วอ้วกออกหมดเลยคะ กินได้แต่น้ำเปล่า นมก็กินไม่ได้ รู้สึกอ่อนเพลียมาก เราต้องทานอะไรคะถึงจะอยู่ท้อง สอบถามแม่ๆคะ

2 ตอบกลับ

ตอนแพ้เรากินได้แค่ข้าวต้มเปล่า ขนมปังกับเฮลบลูบอยส์ค่ะ นอกนั้นอ้วกหมด อย่าเพิ่งกินนมค่ะ ยิ่งทำให้อ้วก รอหายแพ้ก่อนค่อยกินนมก็ได้ค่ะ

3y ago

🙏🏻🙏🏻🙏🏻💕

แม่ลองทำน้ำมะนาว น้ำตาล เกลือ น้ำครึ่งแก้ว จิบๆดูนะ จะได้ดีขึ้น ทนเอาจ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะ😊