แพ้ทอง เบื่ออาหาร อยากกินนะคะแต่ก็กินไม่ได้ มันคลื่นไส้ มีวิธีแนะนำมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วง 1-3 เดือนแรกลูกใช้แต่กรดโฟลิกค่ะ ซื้อมี่ร้านขายยามาทานเสริมได้เลยค่ะ ข้าวกินน้อย ๆ ได้ กินอะไรก็ได้ที่ไม่คลื่นไส้เอาแค่แม่ไม่เป็นโรคกะเพาะก็พอค่ะ สู้ ๆ นะคะ