20สัปดาห์1วันแล้วลูกยังไม่ดิ้นเป็นอะไรมั้ยคะ ผิดปกติมั้ยคะพี่

#ท้องแรกคะ 5เดือนแล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องดินเลยคะ มันจะผิดปกติมั้ยคะ แล้วก้ไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องตอดเลยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกหน้าท้องหนา20วีคพึ่งจะรู้สึกตอดเบาๆเองค่ะ รู้สึกดิ้นตอน23วีค

คุณแม่ลองสังเกตุน้องตอนกินข้าวเสร็จประมาณครึ่งชั่วโมง น้องจะตอดๆเองนะ