ท้องเเตกลายไม่ไหวเเล้วจ้า

#ท้องแรกคะ 36+1​ ท้องเเตกลายเยอะมากๆค่ะเเม่​ #ขอคำแนะนำค่ะ ใช้ครีมอะไรทาถึงหายคะเเม่​ ส่วนตัวใช้เบบี้ออยกับนีเวียร์สูตรเข้มข้นมาตลอดตั้งเเต่ตั้งท้องจนตอนนี้​ เเต่ก็เอาไม่อยู่ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องเเตกลายไม่ไหวเเล้วจ้า
1 ตอบกลับ

น้ำมันมะพร้าวค่ะแม่