สวัสดีแม่ๆทุกคนจ้าาา

#ท้องแรกคะ 30สัปดาห์3วันแล้วค่ะ ท้องใหญ่มั้ยค่ะเท่านี้

สวัสดีแม่ๆทุกคนจ้าาา
16 ตอบกลับ

35+1 😂😂😂ใหญ่มากขึ้นเรื่อยๆได้อีกค่ะแม่ไม่ต้องห่วงเลย

4y ago

😂

ท้องใหญ่มากค่ะ บ้านนี้34+3เล็กกว่าแม่เยอะเลย

30+3เท่ากันเลยคะ หมอนัด20ตุลา จ้า

4y ago

จ้าา. คลาดเคลื่อนกันคนละวันค่ะ หมอนัด19 ตุลาค่ะ😻

แฝดรึเปล่าแม่ท้องใหญ่จัง

30w2d..ใหย่เหมือนกันค่ะ😁😁

เหมือนท้องแฝดเลยค่ะ

4y ago

555 คนเดียวจ้าา❤️

ใหญ่จริงค่ะ

ใหญ่มากแม่

อลังมากแม่

ใหญ่มากค่ะ