#มีความอยากอวดลูกชายตัวน้อยค่ะ...แม่ๆบ้านอื่นเอารูปลูกสาวลูกชายมาอวดความน่ารักกันหน่อยจร้า😍😍😍😍😍

#ท้องแรกคะ 30w5d😍😍😍😍😍

#มีความอยากอวดลูกชายตัวน้อยค่ะ...แม่ๆบ้านอื่นเอารูปลูกสาวลูกชายมาอวดความน่ารักกันหน่อยจร้า😍😍😍😍😍
32 ตอบกลับ

อยากอัลตร้าซาวด์แบบนี้บ้างจัง แต่ไม่รู้จะซาวด์ที่ไหน😢 มีแม่คนไหนพอจะแนะนำได้ไหมคะ อยู่ปทุมธานี รังสิตหนองเสือคะ

4y ago

มีที่ คลีนิคใกล้ใจ ตรงธรรมศาสตร์แล้วก็โรงพยาบาลภัทรธนบุรีค่ะคุณแม่

30+6wรอบนี้ไม่เห็นหน้าเลยเอามือไขว้กัน หมอบอกว่าเเรกไห้เห็นได้หลังๆเริ่มไม่ยอมละ😅😅

30w2d ค่ะหมอนัดซาวเดือนกุมภาพันธ์ค่ะ ก่อนหน้านี้น้องไม่ให้ดู รอนานเลย

บ้านนี้ลูกสาว31weekแล้ว ไม่เคยหันหน้ามาให้แม่ได้ดูชัดๆเลย อายตลอด😅😅

บ้านนี้มีแต่รูปเท้าค่ะ(เอาเท้ามาปิดหน้า555)หน้ารอชมวันคลอดนะแม่

บ้านนี้ซาวน์แล้วมเอามือปิดหน้าทุกครั้งเลยคร่าาา เห็นแค่หู😌🤣

บ้านนี้นางเอามือกับเท้าบังหน้าไม่ให้แม่เห็น🤣🤣

29+3 ค่ะ​ นอนปิดหน้าเห็นแค่ปากกับจมูก​555555

อัลตร้าซาวด์แถวไหนคะกี่บาท

4y ago

ยุปทุมค่ะ.....คลีนิกคุณหมอชำนาญค่ะ....2500ค่ะ.....

สาวน้อยค่ะแม่ 26+5 วัน