23weeks3d ค่ะ

#ท้องแรกคะ 23weeks3d ค่ะ ท้องเล็กไหมค่ะ แม่ๆ ได้กี่เดือนแล้วค่ะ🤰🏻👼🏻👼🏻

23weeks3d ค่ะ
1 ตอบกลับ

23W3D บ้านนี้ท้อง2 สำหรับตัวเราเองมองว่าท้องตัวเองเล็ก แต่คนอื่นชอบทักว่าท้องใหญ่เร็วจัง ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่ต้องกังวลค่ะถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ตอนท้องแรกสันไปคลอดเหมือนคนพึ่งท้องได้6-7เดือนเอง