สวัสดีแม่ๆจ้า ท้อง 20 วีคแล้ว เจออาการท้องผูกกันมั๊ยคร้า แม่ๆแก้ปัญหากันยังไงบ้างมาแชร์กันคร้าา

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำช่วยได้มากจริงๆ ดื่มให้มากกว่าปกติ เมื่อก่อนถ่ายยาก ตอนนี้ดื่มน้ำมากกว่าปกติ น่าจะวันละ 2 ลิตรกว่า ถ่ายสบายมากเลยค่ะ

3y ago

พยายามกินให้ถึง 2 อยู่ค่ะ ขอบคุณน้าาาา ฮึบๆๆ