อยากทราบว่าปวดหัวเวียนหัวหน้ามืดนี่เรื่องปกติรึป่าวคะเป็นหลายวันติดต่อกันแล้วหายไปสักพักก็เป็นอีก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หน้ามืดบ่อยค่ะเดินเยอะไม่ได้ตากแดดไม่ได้เจออากาศร้อนไม่ได้ต้องเปิดพัดลมหรือเปิดแอร์ตลอดสอบถามหมอเคสเราเป็นเพราะแม่กินได้น้อยเพราะแพ้ท้องหนักบวกกับฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะถ้าหน้ามืดบ่อยแนะนำปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์นะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻❤️