คุณแม่ตรวจคัดกรองดาว อยู่ที่ราคาเท่าไหร่กันบ้างคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจของ รพ รัฐ ไม่ได้เสียสักบาทเลยค่ะ รอฟังผล 18 สิงหา

ตรวจนิตตี้Panorama ไทยแลนด์ 15000 บาท ที่คลีนิกค่ะ

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ร.พ.เอกชน 17,000 บาทค่ะ

ตรวจนิตตี้คลีนิก 15,000 บาทค่ะ

Panorama แลปนอก รพ.เอกชน 20,000 ค่ะ

ตรวจนิฟ คลินิกเอกชน 12,000฿

ไม่เสียค่ะ สิทบัตรทอง

10,000 ค่ะ แบบ nipt ของthai nipt

ถ้ารัฐบาล3000-5000คะ

11000 ที่โคราช