,แม่บ้านนี้ท้อง23วีคกับอีก2วัน ลูกไม่ค่อยดิ้นจะเป็นไรไหม

4 ตอบกลับ

หมอจะให้นับลูกดิ้นตอน28วีคนะคะ ถ้าถึงกำหนดแล้วยังไม่ค่อยดิ้น ค่อยกังวลอีกทีค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอนะคะเเม่

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ

ปกติค่ะ