สอบถามแม่แม่ค่ะต้องตั้งครรกี่สัปดาห์ค่ะหมอถึงจะเขียนเล่นชมพูให้ตอนนี้แม่เข้าเดือนที่5แล้ว

2 ตอบกลับ

จะได้สมุดสีชมพูตั้งแต่วันแรกที่ฝากท้อง เพราะจะเป็นสมุดประจำตัวแม่ในกรณีมาหาหมอคะ

ฝากที่คลีนิกก็ไม่ได้เล่มสีชมพูค่ะ จะเป็นสมุดขาวของคลีนิกเอง