แม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ อายุครรภ์ได้16+4อยากรู้ว่าลูกโก่งตัวหรือมดลูกลอยค่ะนอนหงายไม่ได้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

18Week ทำอะไรอยู่ไม่รู้ แล้วก็ดิ้นแรงมาก ถ้าเป็นเรามดลูกลอย จะเป็นก้อนทั่วท้อง เป็นเวลาอิ่มแล้วนอนหงายค่ะ♥️