อยากสอบถามแม่ๆค่ะ คือถ้ามีเลือดออกทางช่องคลอดแล้วถ้าไปหาหมอหมอจะตรวจช่องคลอดมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ของเรามีเลือดออกเองค่ะ เเต่ก็หยุดเองจางไปเอง เราก็ไปให้หมอตรวจน้องปกติดี เเล้วก็ได้ตรวจภายในปกติดีเพราะเลือดหยุดเองค่ะ

ของเราไปไม่ได้ตรวจทางช่องคลอดนะคะ คงต้องแล้วแต่อาการคุณแม่อีกที แต่มดๆถ้ามีเลือดออกควรไปพบแพทย์ทันทีนะคะ