ท้อง 11 สัปดาห์ ท้องดูใหญ่ หิวบ่อย หิวแบบไม่ไหว กินได้ทุกอย่าง น้ำหนักขึ้นมา3-4 โลแล้วค่ะ ไม่แพ้ แปลกไหมค่ะ คุณหมอบอกทานได้หมด

10 ตอบกลับ

อาการเหมือนกันเลยค่ะ เราท้อง10w+3 ท้องแฝด หิวบ่อยมาก ไม่กินก็มีอาการเหมือนจะเป็นโรคกะเพาะ เหมือนน้ำย่อยจะย่อยตัวเอง สะวิงสไว ใจสั่น ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา4โลแล้วค่ะ กินทั้งกลางวันและกลางคืน กลัวเป็นเบาหวานเหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องค่ะ มีแค่เวียนหัวเฉยๆจ้า

11 week 5 days ค่า ท้องแรก กินเก่งมากขึ้นมา 4 โลแล้วว ไม่แพ้เลยค่ะ แต่หิวจุบจิบบ่อยมากๆค่ะ คุณหมอไม่ได้ห้ามเหมือนกัน ว่าจะเลือกกินมากขึ้นแล้วค่ะ กลัวนน.พุ่งเกิน 🤣

หิวมากๆๆๆเหมือนกันเลยค่ะแม่ แต่ของเราแพ้ท้องนะคะ ถ้าไม่ทานอะไรจะแสบท้องมาก ก็เลยเน้นเป็นการค่อยๆทาน แต่ทานบ่อย น้ำหนักขึ้น 1 กิโลค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่5wจนตอนนี้11w ยังไม่หายเลยค่ะ น้ำหนักลดไป4กิโล หมอบอกเดือนที่4เป็นต้นไปต้องเพิ่มน้ำหนักให้ได้เดือนละโลนะ

ไม่แพ้เหมือนกันเลยค่ะ 11วีค กินได้ทุกอย่าง กินเก่งมาก กินตลอดเวลา แต่น้ำหนักลดลง2ลงแล้ว ไม่รุ้ว่าผิดปกติหรือเปล่าค่ะ🥹

เรา เขาสัปดาห์ที่ 13 แต่น้ำหนักเท่าเดิมเลย ไม่ค่อยหิว แต่พยายามกินให้ได้มากที่สุด 🥺🥺🥺

11mo ago

แต่ท้องใหญ่ขั้นนะคะ

เราก็ไม่แพ้ค่ะ กินได้หมด หิวมากทุกมื้อ ไม่กินไม่ได้จะอาเจียนเพราะท้องว่างค่ะ 😀

11mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ ต้องมีของเข้าปากตลอด ถ้าไม่กินรู้สึกจะอาเจียน สั่น เหมือนจะไม่มีแรง

แม่ไม่แพ้เป็นบุญมากค่ ะ นี่แพ้ตั้งแต่5 วีค ตอนนี้12 วีคแล้วยังอ้วกอยู่เลยค่ะ

อาการเดียวกันเลยค่ะ ท้อง11 w เหมือนกัน ล่าสุดหมอจะจับตรวจน้ำตาลแล้ว 🥹

ไม่แปลกค่ะ😊