ท้องได้4เดือนแล้วค่ะ แต่ท้องไม่ใหญ่เลย แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ท้องแรกค่ะ

5 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ 4เดือนแล้ว ท้องไม่ค่อยออกเลย แต่สะโพกกับหน้าอกใหญ่กว่าท้อง😂😂 ไม่มีอาการแพ้เลย กินได้ทุกอย่าง นนขึ้นเร็ว ท้องแรกค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่าคุณแม่ แต่น้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้สี่เดือนพอดีท้องก็ยังไม่ใหญ่ค่ะ แต่เห็นขึ้นเป็นรอยนูนชัดแล้วนะคะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ไม่ต้องกังวนนะคะคุณแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่😍

นี่ท้อง3แล้ว 2ท้องที่ผ่านมาเริ่มโตตอน8เดือนโน่นเลยค่ะ สู้ๆ แม่อย่าเครียด

แม่เองก็เหมือนคนกินข้าวอิ่มค่ะแพ้หนักมากน้ำหนักไม่ค่อยขึ้น

1y ago

บ้านนี้ไม่ค่อยแพ้ค่ะ กินได้ปกติ แต่ช่วงเย็นจะไม่ค่อยอยากกินไร น้ำหนักก้ไม่เพิ่มขึ้น ค่ะ

ท้องแรกมักไม่ใหญ่ น้ำหนักแม่ขี้นถือว่าปกติ

1y ago

อายุครรภ์ยังน้อยอยุ่คะ ของเราท้องแรก น้ำหนักแทบไม่ขึ้นเลยไม่ขึ้นเอาเดือนสุดท้าย3โลกว่าๆเลย