ขอถามหน่อยค่ะได้19สัปดาห์4วันไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยแต่ไปซาวมื้อวานนี้หมอว่าดิ้นเยอะมาก อยากทราบว่าทำไมเราไม่รู้สึกหรอค่ะ

7 ตอบกลับ

ตอนนี้เค้า18+2วัน​ ตอนนอนตะแคงหรือนอนหงายดิ้นบ่อยมากอาจเป็นเพราะแม่ตัวเล็กหน้าท้องบางรึปล่าว​ก้เลยรู้สึกได้ชัด​ แต่พอนั่งจะรู้สึกว่าน้องตอดใต้สะดืิอบ้างแต่ไม่บ่อย

ถ้าหน้าท้องหนาต้องลองนอนหงายดูค่ะ บ้านนี้หน้าท้องหนา พอนอนหงายจะรู้สึกตุ้บๆในท้อง

หมอบอกน้องอาจจะยังตัวเล็กอยู่อีกสัก2อาทิตย์อาจจะรู้สึกได้แล้วค่ะลองสังเกตดูนะคะ

ถ้าหน้าท้องหนาจะรู้สึกช้าค่ะ

ผนังหน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ

นี่ก็เหมือนกัน 19w+3d

❤️