้ถ้าเด็กผู้ชายเหยียบท้องเรา2เท้า แม่จะได้ลูก หญิง หรือ ชาย มีแม่บ้านไหนมีความเชื่อเรื่องนี้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ผู้ชายค่ะ ถ้าเด็กผู้ชายเค้าจะเหยียบ แต่ถ้าอุ้มเด็กผู้หญิงเค้าจะไม่เหยียบค่ะ ก่อนเราจะรู้เพศลูก เราลองอุ้มหลานสาวค่ะ อุ้มกี่รอบเค้าก็ไม่ยอมเหยียบท้องเราเลย ญาติๆบอกผู้ชายชัวร์ หลังจากนั้น 2 วันไปซาวด์ได้ผู้ชายจริงๆค่ะ

ผู้ชายคะ 😄