คุณแม่บ้านไหนเป็นเเบบเขาบ้างไหมนี่ท้อง36 weekยังไม่รู้เลยว่าลูกเพศอะไรใครถามก็ตอบไม่รู้พาเดากันหมด

2 ตอบกลับ

วันนั้นเราเห็นในเพจอะไรไม่รู้อะ เห็นว่าต้มน้ำกระหล่ำปลีสีม่วง แล้วเอาผสมกับฉี่เราตอนเช้า ถ้าเปลี่ยนเป็นสีแดงได้ลูกชาย ถ้าไม่เปลี่ยนสีลูกสาว ลองๆดูไม่ได้เสียหายอะไร อิอิ

ตอนซาวด์น้องไม่ให้เห็นเพศหรือว่ายังไงคะ