อัลตราซาวด์ตอนกี่เดือนกันคะ

5 ตอบกลับ

ฝากคลีนิค หมอซาวทุกรอบที่ไปเลยจ้า ได้รู้ขนาด(ความยาว,น้ำหนัก) เพศ การเต้นหัวใจลูก ทุกรอบเลย

บ้านนี้ไปฝากท้องตอน2เดือนกว่าก็ซาวเลยนะคะ หมอก็จะซาวดูว่ามีเด็กในถุงน้ำคล่ำไหม

ซาวด์ทางช่องคลอดตอน 5 วีคค่ะ แล้วเปลี่ยนมาซาวด์ทางหน้าท้องตอน 12 วีคค่ะ

5-6wค่ะตอนฝากครรภ์ครั้งแรกและซาวทุกครั้งที่มีนัดฝากครรภ์

ฝากท้องครั้งแรกหมอก็ซาวให้เลยจ้า