ท้องแบบนี้น้องกลับหัวยังคะแม่ๆ ตอนนี้ได้33+6 แล้วท้องแรก ค่ะ ท้องเล็กมากก หนูท้องสาวด้วย กังวลกลัวน้องยังไม่กลับหัว

8 ตอบกลับ

ของเรา หน่วงจิมิมาก หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว ลุกเดินทีปวดร้าวมาก พลิกตัวลำบาก

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่30wแล้วค่ะ ตอนนี้37w+5d น้องไกล้ออกแล้วเหมือนกันค่ะ🥰

บ้านนี้35+2 หมอไม่ได้บอกอะไรเลยงับ เเอบกลัวไม่กลับเหมือนกันเลยค่ะตัวเอง

กลับแล้วค่ะแม่ตอนนี้ 36 แฝดน้องกลับเอาก้นลงอีก ตอนแรกหัวลงคู่แล้วค่ะ

สังเกตตอนน้องสะอึกค่ะ ถ้ากลับหัวเเล้วจะรู้สึกแถวๆใต้สะดือค่ะ

ถ้าดูไม่รู้ค่ะ ต้องคลำเอาแบบที่หมอคลำค่ะ รอได้ค่ะไม่เกิน 37w ค่ะแม่

ต้องให้หมอัลตร้าซาวค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️