ทำไมเด็กถึงดิ้นน้อยลงแม่ๆบ้านไหนรู้บ้างค่ะช่วยบอกหน่อยคร่า

6 ตอบกลับ

ของเรา​ 37w​ เพิ่งไปหาคุณ​หมอ​มาเมื่อเช้า​ คุณ​หมอ​บอกว่าถ้าเด็กยิ่งโตลักษณะ​การดิ้นจะเปลี่ย​นจากการเตะต่อยเป็นการเคลื่อนที่ไปมาแทนค่ะ​ ซึ่งอาจเบาลง​ได้​ แต่จำนวนครั้งต้องไม่แตกต่างจากเดิมมาก​นักค่ะ​ ถ้าไม่สบายใจควรรีบไปหาหมอนะคะแม่

ส่วนตัวช่วงพีคของการดิ้นคือ7ถึง8เดือนต้นนะคะ แรงเยอะแบบนักสู้ เหมือนจะทะลุออกมา ที่ดิ้นช่วง5เดือนคือเบาไปเลย

ยิ่งท้องแก่พื้นที่ให้น้องขยับตัวก็มีน้อยเพราะน้องโตขึ้นในทุกๆวันค่ะดิ้นเกินวันละ10ครั้งต่อวันก็ดีแล้วค่ะ

อายุครรภ์กี่วีคค

2y ago

5เดือนจะเข้า6เดือนคร่า

อาจจะหลับค่ะ

2y ago

อ่อเข้าใจแล้วค่ะ

กี่ weekแล้วคะ

2y ago

5เดือนจะเข้า6แล้วค่ะ