ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้าพึ่งท้องได้4สัปดาห์ไปฝากครรภ์หมอตรวจดูบอกว่าพบถุงถุงครรภ์และอาจจะท้องลมคือไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องลมท้องไม่มีลูกค่ะคือตัวอ่อนหยุดพัฒนาเลยเจอแค่ถุงตั้งครรภ์

2y ago

ท้องลมจะมีอาการเหมือนคนท้องเลยค่ะเพียงแต่ว่าไม่มีเด็กค่ะ