ช่วยแนะนำอาหารสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ที่เป็นเบาหวานคณะตั้งครรภ์ค่ะ

1 ตอบกลับ

-งดข้าวเหนียว ข้าวข้าว กินข้าวไรส์เบอรี่ -กินหมู ไก่ ปลา เน้นผักใบเขียวทุกมื้อ -ผลไม้ได้แค่แก้วมังกร แอ็บเปิ้ลเขียว ชมพู่ -งดของหวาน ของทอดของมัน กินได้แค่ 1-2 วันต่ออาทิตย์น้ำตาลจะได้ไม่ตก -ต้มน้ำใบเตยหอมไม่ใส่น้ำตาลกิน