มีมูกเลือด และมูกใส ปากมดลูกเปิด 2 เซน อีกกี่วันจะคลอดคะ

25 ตอบกลับ

เราปากมดลูกเปิด 2 cm. เหมือนกัน ทุกวันนี้ยังเงียบอยู่เลย มีแค่อาการเจ็บเตือน

ของเรามีมูกเลือดคอดคืนนั้นเลยคะ มดลูกเปิด3เซน มันแล้วแต่คนด้วยนะคะ

นอนข้ามคืนเลยเบยค่ะกว่าจะเปิดแต่ละเซ็นสู้ๆๆค่ะ

ของเรา3 วันคะ ทรมานมาก วันที่3 โดนฉีดยาเร่งคะ

จากประสบการณ์ของเราคลอดภายในวันนั้นเลยค่ะ

ของเรา 8 ชม. ค่ะ มีอาการถุงน้ำคร่ำแตกค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ ควรอยู่ใกล้หมอดีกว่า

บางคนก็อาทิตย์นึงบางคนก็2-3วันค่ะ

ท้องแรก โดนเร่งคลอดด้วย 8 ช.ม ค่ะ

ของเราเเค่5ชั่วโมงก็คลอดค่ะ