น้ำมะพร้าวอ่อนทานได้ตอนไหนค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 27 w ทานได้รึยังค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานทุกวัน น้ำมะพร้าวไม่ได้ช่วยล้างไขเด็กตามความเชื่อที่ฌบราณบอกนะคะ หมอบอกว่าเสี่ยงน้ำตาลในเลือดสูงด้วย นานๆนานทีก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ทานแค่พอกระหายคะ นานๆครั้งสลับวนไปกับน้ำผลไม้อื่นๆคะ

2y ago

ยินดีค่า