ลูกดิ้นตลอดเวลาตอนเราจะนอนนี้มีผลอะไรมั้ยค่ะเพราะดิ้นไม่ยอมหยุดเลยเราจะนอนก็ไม่ได้นอนเพราะลูกดิ้นตลอดไม่เว้นช่วงเลย

7 ตอบกลับ

ใครพอรู้ช่วยตอบหน่อยน่ะค่ะเพราะตอนนี้ลูกก็ยังดิ้นไม่หยุดเลย

2y ago

24วีค3วันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ น้องดิ้นตลอด ตีมาตี3น้องก็ยังดิ้น😅

แสดงว่าน้องแข็งแรงดีค่ะแม่​ บ้านนี้ก็ดิ้นดีค่ะ

ผื่นเเบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ

ดิ้นเหมือนกันจ้าา

ดิ้นเหมือนกันค่ะ

ดิ้นเหมือนกันจ้า