เจาะน้ำคร่ำตรวจดาวน์นี้มีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะแล้วผลลูกจะปกติไหมค่ะหมอพึ่งโทรมาบอกว่าผลเลือดตรวจดาวน์มีความเสี่ยงสูงค่ะ

1 ตอบกลับ

เจาะได้ค่ะ ปลอดภัย ไม่มีผลกับเด็กค่ะ ควรเจาะนะคะถ้าผลตรวจเบื้องต้นความเสี่ยงสูง

2y ago

ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะกลัวเจาะมาผลลูกออกมาเสี่ยงสูงค่ะขอบคุณมากๆนะค่ะ