ลูกจะถีบแรงๆตอนกี่สัปดาค่ะตอนนี้ได้20สัปดา4วันแล้วแค่ตอดๆเป็นช่วงๆ

4 ตอบกลับ

น่าจะ30wขึ้นไปนะคะ เพราะในสมุดสีชมพูเห็นให้นับลูกดิ้นจริงๆตอน32w

เพื่อนเราท้องแรก ถีบแรงๆครั้งแรก 24วีคค่ะ

บ้านนี้20วีค6วันตอดเหมือนกันค่ะ

21 วีค 3 ถีบบางวันค่ะ ส่วนมากตอด