แม่พึ่งตื่น แต่ที่นอนเปียกแบบนี้อัตรายมั้ยคะหรือต้องรีบไปร.พ

2 ตอบกลับ

เลอะตรงไหนตรงก้นมั้ยถ้าตรงก้นรีบไปหาหมอเลย

1y ago

ค่ะตอนนี้มาร.พแล้วเรียบร้อยค่ะ

แม่กี่วีคคะ ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง

1y ago

แม่ได้38+3ล่ะค่ะ มีมูกเลือดออกหลังจากตรวจภายในปากมดลูก