สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ลูกจะดิ้นแรงตอนกี่เดือนค่ะ ดิ้นแล้วเรารู้สึกได้ตอนไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 19หรือ20 wนี่แหละ ก็รู้สึกดึ๊บอยู่ข้างไหนแล้ว ตอนนี้ 24 w น้องดิ้นแรงขึ้นและบ่อยขึ้น หลังกินอิ่มสักพักน้องก็จะดิ้นค่ะ นอนเล่นนิ่งๆน้องก็ดิ้น